Thế giới nội thất Chưa được phân loại Đánh giá độ bền của nệm cao su Kim Cương

Đánh giá độ bền của nệm cao su Kim Cương

Nệm là một sản phẩm nội thất phòng ngủ có giá trị cao mà ngày nào bạn cũng phải sử dụng hơn 8 tiếng. Chính vì vậy chiếc nệm chất lượng cần có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Thế nào là một tấm nệm bền?

Theo thống kê thì trung bình một tấm nệm có tuổi thọ sử dụng khoản 8 năm. Và nếu một tấm nệm có độ bền sử dụng trên 8 năm được cho là có độ bền cao.

Độ bền của nệm cao su Kim Cương

So với các sản phẩm nệm thông thường thì sản phẩm nệm cao su Kim Cương có độ bền vượt trội. Nệm cao su Kim Cương có độ bền sử dụng trên 20 năm nếu người sử dụng tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi bạn quyết định mua nệm Kim Cương thì trong một thời gian dài bạn sẽ không cần lo đến việc thay nệm mới.

Xem thêm: Bảng giá mới nhất của nệm Kim Cương

Vì sao nệm cao su Kim Cương có độ bền cao?

Điều kiến nhiều người bất ngờ là một dòng nệm được tạo ra từ vật liệu cao su tự nhiên lại có độ bền cao như thế. Vậy điều gì làm nên độ bền cho những tấm nệm cao su Kim Cương?

Nguyên liệu đảm bảo

Thành phần chế tạo nệm cao su Kim Cương là 100% cao su tự nhiên được tuyển lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Chính nguồn nguyên liệu có chất lượng là một yếu tố quyết định đến các đặc điểm chất lượng trong đó có độ bền.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Công ty nệm Kim Cương sở hữu nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới giúp cho những sản phẩm xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm nệm cao su Kim Cương có khả năng chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên cũng như không bị xẹp lún sau nhiều năm sử dụng.

Nệm cao su Kim Cương bảo hành bao lâu?

Các sản phẩm nệm cao su Kim Cương chính hãng được bán trên thị trường đều kém theo 1 phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành của các dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương trong vòng 12 năm sử dụng.

>>> Những lý do để bạn nên lựa chọn nệm cao su Kim Cương Happygold

Mua nệm cao su Kim Cương chính hãng với giá tốt tại Tổng kho nệm

Chỉ  những sản phẩm nệm cao su Kim Cương chính hãng mới có độ bền cao. Chính vì vậy người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ khi mua hàng để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Để có thể an tâm mua nệm cao su Kim Cương chính hãng với mức giá tốt nhất bạn có thể đặt hàng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.000.204

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

error: Content is protected !!