Thế giới nội thất Chưa được phân loại Những đặc điểm nổi bật của chiếu trúc Hương Trúc

Những đặc điểm nổi bật của chiếu trúc Hương Trúc

Hiện Hương Trúc là thương hiệu khá nổi tiếng về các sản phẩm chiếu trúc trên thị trường hiện nay. So với nhiều loại chiếu trúc khác thì sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc có nhiều ưu điểm về cả chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài. Dưới đây là những phân tích và đánh giá khách quan về dòng chiếu trúc Hương Trúc.

Cấu tạo và thành phần chế tạo

Chiếu Hương Trúc được cấu tạo gồm các hạt trúc nhỏ được đan với nhau bằng các sợi cước.  Thân cây trúc sau khi gia công bằng hệ thống máy móc hiện đại tạo nên những hạt trúc có độ đồng đều và độ bền cao. So với các loại chiếu trúc khác thì chiếu trúc Hương Trúc có độ bền cao nhờ sử dụng loại thân cây trúc già cho nên hạt trúc có độ cứng cao,  không vỡ sau nhiều năm sử dụng.

Ưu điểm chất lượng của chiếu trúc Hương Trúc

Với nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại mang đến cho những sản phẩm chiếu Hương Trúc ưu điểm vượt trội về chất lượng.

>>> Những loại chiếu trúc chất lượng tốt nên chọn mua cho mùa hè

Độ bền cao

So với nhiều loại chiếu trúc khác thì giá bán của chiếu Hương Trúc là khá cao thể nhưng đổi lại bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài hơn. Những hạt trúc được làm từ loại tre già và được gia công tỉ mỉ đảm bảo sau nhiều năm sử dụng vẫn không bị hiện tượng vỡ mắt chiếu. Ngoài ra, loại dây cước dùng để đan chiếu Hương Trúc có độ dẻo dai và độ bền vượt trội giúp người sử dụng có thể an tâm sử dụng.

An toàn với sức khỏe người dùng

Khi cơ thể bạn ngủ trên bề mặt chiếu trúc Hương Trúc không chỉ thỏa mái bởi sự thoáng mát tuyệt vời mà còn đảm bảo an toàn. Thành phần chiếu trúc từ thân cây trúc cho nên không tồn dư các chất gây hại cho cơ thể người dùng.

Thiết kế bên ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Chiếu Hương Trúc có đặc trưng bên ngoài có vẻ thanh mảnh hơn so với các sản phẩm chiếu trúc khác. Do sử dụng loại hạt trúc có kích thước nhỏ mang đến tính thẩm mỹ cao cho những chiếc chiếu trúc Hương Trúc.

Mua chiếu trúc Hương trúc chính hãng tại Tổng kho nệm

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi để mua chiếu trúc Hương Trúc thì ngoài việc tìm đến các cửa hàng chăn ga gối nệm thì bạn có thể đặt mua tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Chỉ cần đặt hàng qua website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.000.204 là có thể mua được những sản phẩm chiếu Hương Trúc chính hãng với giá tốt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

error: Content is protected !!