Thế giới nội thất Chưa được phân loại Những điều lầm tưởng về dòng nệm cao su non

Những điều lầm tưởng về dòng nệm cao su non

Mặc dù hiện dòng nệm cao su non hiện được bán khá rộng rãi trên thị trường thế nhưng không ít người có những lầm tưởng về dòng nệm này. Khi quyết định mua dòng nệm cao su non trong khi không hiểu rõ hoặc hiểu lầm sẽ kiến bạn thất vọng khi sử dụng. Hãy tham khảo những điều lầm tưởng về dòng nệm cao su non của người tiêu dùng hiện nay.

Nệm cao su non có thành phần cao su thiên nhiên

Rất nhiều người tiêu dùng lầm tưởng rằng nệm cao su non có thành phần chế tạo từ mủ cao su thiên nhiên. Thực tế thì nệm cao su non không được chế tạo từ mủ cao su thiên nhiên mà từ vật liệu mousse PU Foam. Vật liệu mousse PU Foam được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm từ các sản phẩm may mặc hay các sản phẩm gia dụng. Vật liệu mousse PU Foam có đặc trưng êm ái và độ bền cao.

Nệm cao su non có giá cao

Nếu như dòng nệm cao su thiên nhiên nổi tiếng về chất lượng và giá bán cao. Thế nhưng dòng nệm cao su non thuộc phân khúc bình dân với một mức giá rẻ. Hiện chỉ cần 1 đến 2 triệu là bạn có thể sở hữu được một tấm nệm cao su non của các thương hiệu như Thắng Lợi, Vivian hay Thailand.

Nệm cao su non kém thoáng mát

Nỗi lo lắng của nhiều người tiêu dùng khi có ý định mua nệm cao su non đó là yếu tố độ thoáng mát. Cấu trúc của vật liệu mousse PU Foam có dạng bọt khí hở cho nên đảm bảo độ thoáng mát cho những tấm nệm cao su non. Ngoài ra bề mặt nệm được thiết kế với các lỗ thông hơi giúp gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng.

Dòng nệm cao su non giống nệm cao su nhân tạo

Dòng nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo có nhiều điểm giống nhau về cả thành phần chế tạo cũng như đặc điểm cho nên kiến nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn khi mua hàng. Dòng nệm cao su non có cấu tạo gồm lớp lõi là mousse ép và được phủ bên ngoài bằng lớp mousse PU Foam. Trong khi đó dòng nệm cao su nhân tạo có cấu tạo từ 100% mousse PU Foam. Dòng nệm cao su nhân tọa được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế bên ngoài so với dòng nệm cao su non.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Dòng nệm cao su non kém bền

Tâm lý chung của người tiêu dùng là các sản phẩm có giá rẻ thường kém bền cho nên không ít người cho rằng nệm cao su non không có độ bền. Với cấu tạo gồm lớp mousse ép ở lõi và mousse PU Foam bao phủ bên ngoài đảm bảo cho dòng nệm cao su non có độ bền cao khi sử dụng. Bạn có thể an tâm sử dụng nệm cao su non trong vòng nhiều nằm bởi chúng không bị xẹp lún hay bục rữa.

1 thought on “Những điều lầm tưởng về dòng nệm cao su non”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

Bật mí cách để mua nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury với mức giá rẻBật mí cách để mua nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury với mức giá rẻ

Dòng nệm Kim Cương Luxury có rất nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội hiện được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Không chỉ có nhiều đặc điểm như êm

error: Content is protected !!