Thế giới nội thất Chưa được phân loại Những điều cần chú ý để lựa chọn chăn ga gối nệm khách sạn

Những điều cần chú ý để lựa chọn chăn ga gối nệm khách sạn

Nếu như lựa chọn chăn ga gối nệm cho gia đình đã là một việc không dễ dàng thì để lựa chọn được các sản phẩm chăn ga gối dùng trong khách sạn lại phức tạp hơn rất nhiều. Sẽ có rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải lựa chọn như chất lượng, thiết kế và giá bán sản phẩm.

Vì sao các khách sạn cần lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối nệm đảm bảo chất lượng?

Các sản phẩm chăn ga gối nệm là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ phòng ngủ nào và bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi dùng các sản phẩm chăn ga gối nệm có chất lượng đảm bảo. Riêng đối với các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay thì chúng lại càng trở nên quan trọng. Với các sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn chất lượng sẽ giúp du khách trải nghiệm các giấc ngủ tuyệt vời.

Vì thế muốn duy trì và thu hút khách hàng cần phải đầu tư các sản phẩm chăn drap gối nệm khách sạn đảm bảo chất lượng cũng như có tính thẩm mỹ. Hiện nay hầu hết các sản phẩm chăn ga gối nệm được bán trên thị trường chủ yếu là phục vụ cho gia đình, trong khi đó thường thì bạn phải đặt sản xuất riêng các sản phẩm chăn ga gối nệm chuyên dùng cho khách sạn.

Chọn chăn ga gối nệm khách sạn như thế nào?

Không giống như việc chọn lựa chăn ga gối nệm cho gia đình thì việc lựa chọn chăn drap gối nệm khách sạn cần bạn có một số kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Và để chọn được những bộ chăn ga gối khách sạn ưng ý bạn nên tham khảo một số chia sẽ dưới đây.

Vì sao những bộ chăn ga gối nệm khách sạn thường có màu trắng?

Nếu như các sản phẩm chăn ga gối nệm dùng trong gia đình thường có màu sắc khá đa dạng thì ngược lại các sản phẩm chăn ga gối nệm dùng trong khách sạn thường có màu trắng đặc trưng. Du khách khi sử dụng dịch vụ lưu trú thường mong trải nghiệm thỏa mái và thực sự thư giãn. Chính vì vậy, mà hiện hầu hết những khách sạn hay nhà nghỉ đều lựa chọn tone màu sáng để đem đến cảm nhận thỏa mái cho người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là màu trắng được sử dụng rộng rãi nhất bởi không chỉ đáp ứng được tiêu chí về tính thẫm mỹ lẫn tạo thuận lợi cho quá trình dùng.

Vấn đề lựa chọn hoa văn họa tiết cho các sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn

Một yếu tố cũng khá quan trọng khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn đó là hoa văn họa tiết. Để đảm bảo sự sang trọng cho căn phòng thì bạn chỉ nên lựa chọn màu trơn hoặc dạng sọc trắng 3CM.

Nệm dùng trong khách sạn

Để có những giấc ngủ ngon cho du khách thì các khách sạn thường chú ý nhiều trong việc lưa chọn một dòng nệm thích hợp.

Một chiếc nệm dùng trong khách sạn cần có độ êm ái bởi điều này có thể giúp người sử dụng dịch vụ khách sạn hay nhà nghỉ có những giấc ngủ tuyệt vời. Dòng nệm lò xo hay nệm cao su thường được sử dụng trong những khách sạn hay nhà nghỉ bởi chúng có độ đàn hồi cao qua đó đem đến sự êm ái khi sử dụng.

Vì sao hầu hết những khách sạn chọn lựa nệm lò xo

Lý do mà rất nhiều những khách sạn hay nhà nghỉ lựa chọn dòng nệm lò xo chính là đặc trưng đàn hồi cao của khung lò xo. Ngoài những vấn đề chất lượng thì nệm lò xo cũng được đánh giá cao ở thiết kế bên ngoài sang trọng.

Nệm cao su non hay nệm cao su nhân tạo

Với các khách sạn có yêu cầu về dòng nệm có chất lượng và mức giá hợp lý thì sản phẩm nệm cao su non hay nệm cao su nhân tạo là chọn hợp lý. Do có thành phần chế tạo từ mousse PU Foam cho nên các loại nệm có đặc điểm êm ái cao. với những khách sạn bình dân và nhà nghỉ thì những dòng nệm foam khá thích hợp bởi mức giá không quá cao.

Các điều cần quan tâm khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn

Khi lựa chọn nên chú ý tìm đến những bộ chăn ga gối hài hòa và hợp với không gian. Tone màu trắng đem tới cảm giác về sự sạch sẽ và sang trọng cho phòng khách sạn, ngoài ra bộ chăn ga gối màu trắng còn hợp lý với điều kiện sử dụng trong những khách sạn.

Đặt may chăn khách sạn

Những chiếc chăn khách sạn mang tới sự ấm áp cho cơ thể du khách khi ngủ ở những dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Độ dày, đặc trưng mềm mại và trọng lượng của chiếc chăn khách sạn cần được lưu ý khi chọn lựa chăn khách sạn.

Hiện có 2 loại chăn khách sạn bao gồm chăn chần vi tính và chăn có vỏ chăn và ruột chăn riêng. Trong đó chăn chần vi tính đễ sử dụng thích hợp với các khách sạn bình dân và nhà nghỉ. Và loại chăn có ruột chăn bông và vỏ chăn rời thường được những khách sạn tầm trung sử dụng.

Vỏ chăn khách sạn

Vật liệu vải cotton và CVC hiện được dùng phổ biến để tạo ra vỏ chăn khách sạn. thông thường vỏ chăn sẽ có màu sắc tương đồng với ga trải giường và vỏ gối. Vỏ chăn khách sạn có thể được thiết kế với khóa kéo hoặc 4 góc có những nút buột.

Ruột chăn dùng ở khách sạn

Để chọn lựa được một ruột chăn bông chất lượng bạn cần quan tâm đến những yếu tố như mềm mại, trọng lượng nhẹ và có độ bền màu. Do khác biệt giữa điều kiện thời tiết giữa các khu vực khác nhau do đó cần chọn loại ruột chăn bông có độ dày thích hợp. Thông thường thì ruột chăn sử dụng trong khách sạn có cấu tạo gồm lớp lõi bông gòn polyester và 2 lớp vải bên ngoài.

Ga trải giường được dùng ở khách sạn

Ga trải giường sử dụng tại khách sạn thường phải đáp ứng đòi hỏi khá cao về cả chất lượng lẫn tính thẫm mỹ. Hiện các loại ga trải giường thường được may bằng các loại vải như cotton, CVC hay Tencel. Về thiết kế sản phẩm thì bạn có thể chọn loại ga giường có bo thun hoặc dạng tấm trải thẳng.

Ruột gối dùng trong khách sạn

Chiếc ruột gối khách sạn có có chất lượng tốt là một trong yếu tố quan trọng giúp đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi dùng dịch vụ lưu trú. Do được chế tạo từ vật liệu gòn polyester mịn hoặc lông vũ nhân tạo microfiber do đó ruột gối khách sạn thường có đặc tính êm ái cao hơn so với các loại gối sử dụng trong gia đình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

error: Content is protected !!