Thế giới nội thất Chưa được phân loại Dòng nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm và những đặc điểm chất lượng vượt trội

Dòng nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm và những đặc điểm chất lượng vượt trội

Nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm hiện được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi tìm kiếm cho gia đình mình một tấm nệm lò xo với tiêu chí chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý. Được chế tạo từ khung lò xo liên kết đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt và những lớp lót xơ dừa tự nhiên sẽ mang đến sư thoáng mát tối đa khi sử dụng sản phẩm. Cùng với nhiều ưu điểm về mặt chất lượng thì dòng nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm cũng có giá bán phù hợp với số đông các gia đình hiện nay.

Khung lò xo liên kết tạo nên nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm

Hiện nay nệm lò xo được chia thành 2 loại dựa trên cấu trúc là nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết. Trong đó dòng nệm lò xo liên kết hiện được sử dụng phổ biến hơn trong các gia đình. Dòng nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm có cấu trúc cơ bản từ khung lò xo liên kết, môt kết cấu chịu lực tốt. Cấu tạo của khung lò xo từ các con lò xo đơn làm từ loại thép cường lực có hình xoắn ốc. các lò xo đơn này đươc liên kết với nhau bằng những lò xo cường lực và các sợi thép viền xung quanh.

Lớp lót xơ dừa bề mặt

Nếu như các dòng nệm lò xo khác thường sử dụng các lớp lót từ xơ Polyesrer hay mousse PU Foam thì dòng nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm lại sử dụng lớp xơ dừa tự nhiên làm lớp lót. Vật liệu xơ dừa tự nhiên thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Ngoài ra chúng cũng có khả năng thoáng ẩm tốt hơn các loại vật liệu khác qua đó đem đến cảm giác mát mẻ khi sử dụng.

Thiết kế bên ngoài

Dòng nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm có thiết kế bên ngoài sang trọng với lớp vỏ nệm làm từ loại vải cao cấp. Bề mặt nệm được chần viền đảm bảo chắc chắc và sang trọng cho sản phẩm.

Giá bán của nệm lò xo liên á cassaro firm

Mức giá của nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm thuộc phân khúc trung phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các gia đình hiện nay.

Tham khảo bảng giá niêm yết của nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm

Mua nệm nệm lò xo liên á cassaro firm ở đâu?

Hiện nay để mua đươc những tấm nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm bạn có thể đặt hàng tại showroom, đại lý hoặc các trang thương mại điện tử.

Showroom nệm Liên Á

Bạn có thể đến bất kỳ các showroom nệm Liên Á nào để trải nghiệm đặt mua sản phẩm nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm. Khi mua hàng tại showroom thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về yếu tố sản phẩm chính hãng thế nhưng giá bán thường cao hơn nhiều so với các kênh phân phối khác.

Đại lý nệm Liên Á

Cách thông thường nhất cho người tiêu dùng khi muốn mua nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm là đến các đại lý nệm Liên Á để đặt hàng. Với ưu điểm là phủ khắp 65 tỉnh thành thì các đại lý nệm Liên Á đem lại sự thuận tiện cho quá trình mua hàng. Mặc dù vậy, bạn nên chú ý lựa chọn những đại lý uy tín, kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng và thương lượng để có mức giá tốt.

Đặt mua nệm Liên Á online

Ngoài những cách mua hàng truyền thống thì nay người tiêu dùng có thể lựa chọn mua nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm tại các trang thương mại điện tử. Với ưu điểm của thương mại điện tử giúp quá trình mua hàng trở nên vô cùng đơn giản bằng chỉ vài cái click chuột. Ngoài ra, giá bán tại các trang thương mại điện tử cũng thường rẻ hơn nhiều so với việc mua hàng theo cách truyền thống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

error: Content is protected !!