Thế giới nội thất Chưa được phân loại Vì sao nệm cao su non có giá rẻ?

Vì sao nệm cao su non có giá rẻ?

Điều mà rất nhiều người tiêu dùng khi có ý định mua nệm cao su non băn khoăn là: vì sao dòng nệm này có giá rẻ? Thực vậy so với các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thì nệm cao su non chỉ có giá 1/8 -1/10 mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao dòng nệm này lại có giá rẻ như vậy cũng như tìm hiểu xem liệu chúng có đảm bảo chất lượng hay không?

So sánh với loại nệm cao su tự nhiên thì sản phẩm nệm cao su non có mức giá rẻ hơn nhiều bởi vậy hiện được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Không chỉ ưu điểm mức giá thì loại nệm này còn có rất nhiều đặc tính nổi bật như êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Chính vật liệu tạo ra là vật liệu mousse PU Foam đem đến các đặc tính nổi bật cho sản phẩm nệm cao su non.

Sản phẩm nệm cao su non và các đặc điểm nổi bật

Mặc dù có mức giá rẻ thế nhưng các sản phẩm nệm cao su non vẫn có nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội.

Ưu điểm về đặc điểm êm ái của dòng nệm cao su non

Với nguyên liệu sản xuất là mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có đặc trưng đàn hồi cao do đó loại nệm cao su non có đặc tính về độ êm ái khi sử dụng. Người sử dụng sản phẩm nệm cao su non luôn có những giấc ngủ êm ái với bề mặt êm ái được sản xuất từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam).

Sản phẩm nệm cao su non và khả năng nâng đỡ tối ưu

Dòng nệm cao su non mang tới cảm giác êm ái tuyệt vời cho người sử dụng với khả năng nâng đỡ tối ưu. Với bề mặt mousse PU Foam có đặc điểm đàn hồi cao giúp cho người dùng nệm này có sự êm ái và đảm bảo khả năng nâng đỡ tối ưu.

An toàn khi dùng

Loại nệm cao su non được sản xuất từ chất liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) chính vì vậy không tồn tại các chất gây hại cho cơ thể. Sức khỏe người dùng dòng nệm sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình ngủ.

Mang đến không gian yên tĩnh tuyệt đối khi sử dụng

Điều mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn rằng sản phẩm nệm cao su non có phát ra những âm thanh khó chịu khi trở mình hay không? Dòng nệm cao su non không gây ra tiếng ồn trong quá trình dùng dù bạn có xoay trở mình liên tục. Người sử dụng sản phẩm nệm sẽ luôn có các giấc ngủ ngon.

Có thể sử dụng nệm lâu dài

Độ bền của dòng nệm cao su non không hề thua kém khi so sánh với loại nệm cao su thiên nhiên mặc dù có giá bán rẻ hơn nhiều. Chất liệu sản xuất của loại nệm cao su non là mousse polyurethane foam có khả năng chống xẹp lún và không bị oxy hóa sau nhiều năm sử dụng.

Ưu điểm giá rẻ của nệm cao su non

Loại nệm cao su non nổi tiếng với giá thành rẻ hơn nhiều khi so sánh với dòng nệm cao su thiên nhiên bên cạnh độ bền tương đối cao. Khi so với nệm cao su thiên thì loại nệm cao su non có giá bán rẻ hơn nhiều với chỉ khoản từ 1 triệu đến 2 triệu. Với giá bán hợp lý như vậy chính vì vậy hiện sản phẩm nệm cao su non được xem là lựa chọn thay thế cho các dòng nệm cao su thiên nhiên đắt tiền.

Độ thoáng mát cao khi sử dụng

Dòng nệm cao su non khi được thiết kế một thống lỗ thông hơi giúp gia tăng đặc tính lưu thông không khí, tạo độ thoáng mát khi sử dụng. Ngoài ra ưu điểm của vật liệu mousse PU Foam cũng khá thoáng mát do cũng có cấu trúc dạng bọt khí hở như cao su thiên nhiên.

Ưu điểm về trọng lượng nhẹ hơn so với nệm cao su thiên nhiên

So với dòng nệm cao su thiên nhiên thì loại nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn chính vì vậy tạo sự thuận tiện cho quá trình dùng và vệ sinh sản phẩm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

error: Content is protected !!