Thế giới nội thất Chưa được phân loại Cập nhật giá bán của nệm cao su non

Cập nhật giá bán của nệm cao su non

Trên thị trường chăn ga gối nệm hiện có khá nhiều dòng nệm với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó dòng nệm cao su non đang được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm về chất lượng đồng thời mức giá khá hấp dẫn.

Tham khảo chi tiết sản phẩm

Những đặc điểm nổi bật như độ bền cao, êm ái và thoáng mát của sản phẩm nệm cao su non đến từ thành phần mousse PU Foam(mousse polyurethane foam). Khi so sánh với những dòng nệm cao su thiên nhiên thì sản phẩm nệm cao su non có giá bán rẻ hơn nhiều bởi thế hợp lý với nhiều người tiêu dùng.

Sản phẩm nệm cao su non có các đặc điểm nổi bật như êm ái, thoáng mát và độ bền cao tương tự như nệm cao su tự nhiên.

Đặc tính êm ái

Do được tạo ra từ mousse polyurethane foam do đó sản phẩm nệm cao su non có đặc điểm êm ái, thông thoáng và độ bền cao. Khi bạn nằm trên bề mặt sản phẩm nệm cao su non thì trọng lực cơ thể sẽ làm cho khối nguyên liệu PU Foam biến dạng theo hình dáng cơ thể bạn tạo nên cảm giác êm ái thỏa mái.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Loại nệm cao su non giúp giảm hiện tượng đau lưng

Một đặc điểm tuyệt vời của sản phẩm nệm cao su non là nó cực kỳ hữu ích trong việc giảm đau trên những điểm thường chịu áp lực khi ngủ trên những bề mặt cứng. Nếu bạn bị viêm khớp, hoặc đau khớp thì các chiếc loại nệm cao su non sẽ giúp hạn chế hiện tượng đau nhức.

Sản phẩm nệm cao su non giúp bảo vệ cột sống

Loại nệm cao su non bên cạnh có đặc điểm về đặc điểm mềm mại mà còn có khả năng nâng đỡ tối ưu. Một đặc điểm khác của nệm cao su non là khả năng nâng đỡ tối ưu cho cột sống giúp mang tới các giấc ngủ tuyệt vời và an toàn.

Loại nệm cao su non đảm bảo không gian yên tĩnh tuyệt đối khi dùng

Trong trường hợp từng dùng dòng nệm lò xo thì bạn có thể cảm thấy khó chịu với các âm thanh phát ra khi trở mình hay thức dậy. Riêng đối với loại nệm cao su non mang lại sự tĩnh lặng tuyệt đối cho phòng ngủ của bạn để giấc ngủ của bạn và gia đình trở nên trọn vẹn.

Độ an toàn cao khi sử dụng

Loại nệm cao su non được tạo ra từ vật liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) không gây dị ứng cho cơ thể người sử dụng. Nguyên liệu mousse không bám bẩn và kháng côn trùng tốt mang đến bề mặt an toàn khi sử dụng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

error: Content is protected !!