Thế giới nội thất Chưa được phân loại Giá của sản phẩm nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Giá của sản phẩm nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Để có những giấc ngủ tuyệt vời thì người tiêu dùng cần quan tâm lựa chọn những dòng nệm chất lượng cao. Trên thị trường hiện có khá nhiều dòng nệm chất lượng cao trong đó nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux được đánh giá cao ở những ưu điểm chất lượng vượt trội. Những ưu điểm chất lượng nổi bật đến từ thành phần cao su thiên hiên và than hoạt tính, ngoài ra dòng nệm này còn có thiết kế 5 vùng nâng đỡ.

Bảng giá niêm yết chính thức của nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có gì đặc biệt?

So với những loại nệm cao su thiên nhiên bình thường thì loại nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux vô cùng đặc biệt với sự kết hợp tinh tế giữa cao su thiên nhiên và than hoạt tính. Bên cạnh đó dòng nệm này có cấu trúc 5 vùng nâng đỡ tối ưu cho từng vùng cơ thể. Vỏ dòng nệm cao su Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux gồm lớp áo lót là loại vải thun xuyên kim 4 chiều và lớp vải Nano kháng khuẩn nhập khẩu cao cấp.

Những đặc biệt chất lượng của nệm cao su Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux

Do khác biệt về thanh phần chế tạo cũng như cấu trúc cho nên dòng nệm cao su Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux có rất nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội. Dòng nệm này có các ưu điểm nổi bật như êm ái, khả năng nâng đỡ tối ưu, thoáng mát và độ bền cao.

Độ êm ái cao

Do có thành phần chế tạo từ cao su thiên nhiên chất lượng cao cho nên loại nệm cao su Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux có độ êm ái cao khi sử dụng. Đặc điểm êm ái của bề mặt nệm giúp mang đến những giấc ngủ thỏa mái cho người sử dụng.

Nâng đỡ tối ưu

Sản phẩm nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có khả năng nâng đỡ tối ưu do có cấu trúc 5 vùng nâng đỡ tối ưu cho từng vị trí cơ thể người sử dụng.

Độ thoáng mát cao

Thành phần cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên có độ thoáng mát cao. Bên cạnh đó dòng nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có thiết kế bề mặt dòng nệm có lỗ thông hơi đem đến ưu điểm thoáng mát cao.

Độ bền vượt trội

Dòng nệm cao su tự nhiên Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux có độ bền vượt trội do sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và yếu tố công nghệ sản xuất hiện đại.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

error: Content is protected !!