Thế giới nội thất Chưa được phân loại Nệm cao su non và những điều có thể bạn chưa biết

Nệm cao su non và những điều có thể bạn chưa biết

Việc lựa chọn một tấm nệm mới thường kiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy bỡ ngỡ bởi cần tìm hiểu nhiều nhiều yếu tố từ thành phần chế tạo, cấu trúc và các đặc điểm chất lượng của nệm. Và nếu như bạn đang có ý định mua dòng nệm cao cao su non cần tham khảo bài viết dưới đây.

Nệm cao su non lựa chọn thay thế nệm cao su thiên nhiên với mức giá hợp lý hơn

Nếu như bạn đang cảm thấy các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có mức giá quá cao thì người tiêu dùng có thể chọn lựa  nệm cao su non. Nhưng nếu khi so sánh với  nệm cao su thiên nhiên thì nệm cao su non có mức giá khá rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo các đặc điểm cơ bản như êm ái và độ bền vượt trội.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Tìm hiểu xem nệm cao su non là gì?

Tên gọi nệm cao su non có thể kiến nhiều người nhầm tưởng với dòng nệm cao su thiên nhiên thế nhưng chúng hoàn toàn không được chế tạo từ mủ cây cao su. Vật liệu chế tạo nên những tấm nệm cao su non là mousse polyurethane foam với các đặc trưng như độ mềm mại, thông thoáng và độ bền cao.

Những đặc điểm của loại nệm cao su non

Độ êm ái của loại nệm cao su non

Loại nệm cao su non có độ mềm mại do được chế tạo từ thành phần mousse PU Foam với đặc điểm đàn hồi cao. Người dùng sản phẩm nệm cao su non luôn có các giấc ngủ mềm mại với bề mặt mềm mại được sản xuất từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam).

Ưu điểm nâng đỡ tốt

Cùng với khả năng nâng đỡ tối ưu,  nệm cao su non bảo vệ cơ thể người sử dụng một cách phù hợp. Bề mặt được chế tạo từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có ưu điểm đàn hồi cao cho nên giữ cho cột sống của người dùng loại nệm luôn được thẳng tự nhiên.

An toàn khi dùng

Vì dòng nệm cao su non có nguyên liệu chế tạo là mousse PU Foam chính vì vậy các loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc không thể tồn tại trong loại nệm. Nhờ đó, loại nệm an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Đảm bảo không gian yên tĩnh tuyệt đối

cấu trúc nguyên khối của sản phẩm nệm cao su non đảm bảo không gian phòng ngủ luôn yên tĩnh tuyệt đối. Người dùng dòng nệm sẽ luôn có những giấc ngủ ngon.

Thời gian dùng lâu dài

Dòng nệm cao su non có độ bền cao không hề thua kém so sánh với dòng nệm cao su tự nhiên. Đặc điểm về độ bền cao của dòng nệm cao su non đến từ vật liệu mousse PU Foam không bị xẹp lún hay oxy hóa sau nhiều năm sử dụng.

Đặc tính về mức giá

Bên cạnh nhiều ưu điểm về chất lượng thì sản phẩm nệm cao su non còn có mức giá khá rẻ. Hiện nay giá bán của sản phẩm nệm cao su non trong tầm 1 triệu đến 2 triệu đồng rẻ hơn rất nhiều so sánh với loại nệm cao su tự nhiên. Do đó, phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn các gia đình hiện nay.

Ưu điểm về độ thông thoáng

Sản phẩm nệm cao su non khi được thiết kế một thống lỗ thông hơi giúp gia tăng đặc tính lưu thông không khí, tạo ưu điểm thông thoáng cho loại nệm.

Đặc tính về trọng lượng

Do nguyên liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có trọng lượng nhẹ bởi vậy sản phẩm nệm cao su non có đặc tính nhẹ nhàng nên rất dễ dàng trong khâu vận chuyển và vệ sinh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

error: Content is protected !!